Dr PlusCell 5GF Ampoule Tế Bào Gốc Siêu Tăng Trưởng

Trang chủ / / Dr PlusCell 5GF Ampoule Tế Bào Gốc Siêu Tăng Trưởng

Dr PlusCell 5GF Ampoule Tế Bào Gốc Siêu Tăng Trưởng

750,000

còn 11 hàng

Qty:

Mô tả

Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF Ampoule hay Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF Ampoule tái tạo da là sản phẩm chuyên về tái tạo tế bào:

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ Tế bào gốc thực vật của Dr PlusCell Tế bào gốc Drpluscell 4GF Ampoule hay Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF Ampoule tái tạo da là sản phẩm chuyên về tái tạo tế bào và làm trắng với tác dụng tái tạo và phục hồi da tổn thương  và hỗ trợ làm trắng da, mang lại làn da săn chắc và đàn hồi

Sản phẩm Tế bào gốc 5GF Dr PlusCell Ampoule tái tạo da là sản phẩm với công nghệ Tế bào gốc thực vật của Dr PlusCell cải tiến vượt trội hơn so với Tế bào gốc Drpluscell 4GF AmpouleKhông chỉ bở 4 yếu tố tăng trưởng:

 • EGF Epidermal Growth Factor – Yếu tố tăng trưởng tế bào biểu bì.
 • FGF Fibroblast Growth Factor – Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi.
 • IGF Insulin Growth Factor-  Tổng hợp collagen .
 • TGF Transforming Growth Factor – Tăng sinh tế bào.

Mà còn có thêm một yêu tố tăng trưởng:

 • VEGF Vascular Endothelial Growth Factor: Yếu tố tăng trưởng mạch máu nội mô.
 Dr PlusCell 5GF
Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF siêu tăng trưởng

Giá Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF Ampoule thấp hơn giá của Tế bào gốc 4GF Ampoule trên thị trường

 • Mặc dù Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF Ampoule là sản phẩm mới trong 2018 này nhưng cũng chính vì lý do đó nên cũng còn chờ minh chứng kết quả thành công trên làn da của người khách hàng thì sản phẩm mới thật sự tạo được sự tín nhiệm với cả spa, thẩm mỹ viện và cả khách hàng tiêu dùng của cả nước.
 • Trong khi đó, Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF lại có đầy đủ những bằng chứng và kết quả và tạo được cả sự yên tâm của các spa và mỹ viện khi ứng dụng trên các liệu trình nên sức hút của sản phẩm này vẫn không hề suy giảm.
 • Song song đó, sản phẩm Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF còn quá mới nên có chính sách ưu đãi tốt hơn để thâm nhập vào thị trường và cả những spa, mỹ viện. Ngược lại, với tính khan hiếm của Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF thì sản phẩm đang ngày càng trở nên đắt đỏ.
 • Do vậy mà tại Nhà LONA sản phẩm Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF vẫn được xem là dòng sản phẩm bán chạy hơn qua những tháng gần đây.
Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF cải tiến

Khả năng bảo vệ các tế bào gốc cho làn da của Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF

 • Sử dụng Tế bào gốc Dr PlusCell 5GFtái tạo da sau liệu trình vi tảo với DR PLUSCELL tại Lona Home Spa, hoặc sau laser, lăn kim…
 • Sau khi dùng Sữa rửa mặt dạng bột DR PLUSCELL thì cho một lượng Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF tái tạo da thích hợp trên toàn bộ khuôn mặt vào mỗi sáng và tối , vỗ nhẹ để thẩm thấu tốt hơn cho da.
 • Nhiều khách hàng của Lona Home Spa cũng được sử dụng kết hợp sản phẩm này với trọn Bộ mỹ phẩm Dr PlusCell để hiệu quả là trọn vẹn và tối ưu nhất cho da.

Và cuối cùng, mới nhất so với Tế bào gốc Dr PlusCell 4GF, Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF tái tạo da có VEGF. Đã và đang được sử dụng thành công trong các ứng dụng về điều trị các tổn thương da như bỏng, các bệnh lí da và chăm sóc da thẩm mỹ, hỗ trợ chất lượng liền sẹo trong giai đoạn ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF cải tiến siêu tăng trưởng

Siêu tiết kiệm khi mua Tế bào gốc 5GF Dr PlusCell hộp 10 lọ tại Lona.top:

Với việc mua Bộ nguyên hộp 10 tế bào gốc Dr PlusCell 5GF Ampoule theo mức giá ưu đãi này thì bạn đã có thể tiết kiệm cho mình đến 1.100.000đ so với việc mua lẻ 10 sản phẩm Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF Ampoule riêng lẻ gom lại trong một đơn hàng.

Bên cạnh mức giá ưu đãi thì các chị còn có thể nhận được những cơ hội khuyến mãi cho Bộ nguyên hộp 10 Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF Ampoule trong một số chương trình đặc biệt của Nhà LONA.

Chúng tôi cũng khuyến cáo để bạn đặc biệt lưu ý:

“Với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không được Bộ Y Tế cấp phép về chất lượng an toàn. Hay không có quy trình bảo quản, lưu kho, vận chuyển phù hợp làm sản phẩm bị thay đổi phẩm chất và giảm chất lượng thì hoàn toàn không nên sử dụng trên da mặt. Đặc biệt trong trường hợp da sau điều trị: lăn kim, vi tảo, laser còn những tổn thương trên bề mặt da.”

Bộ Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF 10 lọ (full box)

Các khách hàng review kết quả Tế bào gốc Dr PlusCell 5GF tái tạo da Siêu tăng trưởng tế bào khi kết hợp với vi kim tảo biển DrPlusCell tại Lona Home Spa ra sao?

  

 Và còn nhiều đánh giá tại Lona Home Spa chị em có thể xem thêm tại đây.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dr PlusCell 5GF Ampoule Tế Bào Gốc Siêu Tăng Trưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.